Mô tả
Máy ép chậm thiết kế nhỏ gọn. Ép trái cây, rau và rau xanh mềm và chậm. Máy giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng trong thực phẩm nhờ vít ép ép chặt, không làm nát, ép không bị oxy hóa hay nóng lên. Có được nước trái cây tươi hơn, tự nhiên, đồng nhất với tất cả các chất dinh dưỡng và vitamin.
Thông số kỹ thuật:
- Máy ép hoa quả loại chậm nhỏ gọn, công suất 200w
- Tốc độ ép chậm 60 vòng / phút
- Miệng cửa vào kép (75 và 35 mm)
- Vít máy ép trái cây cực dài
- Ép không bị mất oxy hóa hoặc nóng nước
- Bảo tồn các chất dinh dưỡng và vitamin của trái cây và rau quả
- Có bàn chải silicone xoay
- Chức năng đảo ngược
- Hệ thống chống nhỏ giọt
- Các đường ra riêng biệt cho nước trái cây và bã
- Đồng nhất nước trái cây, ít tách nước
- Chân chống trượt
- Bộ lọc sử dụng an toàn cho máy rửa bát
- Phụ kiện gồm 2 cốc 700 và 800 ml (cho nước trái cây và bã)